Menu

VGB Việt Nam chung tay cùng với chính quyền và nhân dân địa phương làm các công tác xã hội .

Xã Đại An là một trong những xã nghèo của Huyện Thanh Ba - Tỉnh Phú Thọ, trường học cho các em nhỏ nơi đây còn nhiều khó khăn và thiếu thốn.

Với mong muốn các cô giáo và các em nhỏ có một môi trường cơ sở vật chất tốt để lớp lớp các thế hệ cô giáo và các em nhỏ sinh hoạt, vui chơi, học tập, góp phần nuôi dưỡng, ươm mầm những chủ nhân tương lai của đất nước, mai sau trưởng thành xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, Công ty VGB Việt Nam đã tham gia cùng hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại huyện Thanh Ba - Tỉnh Phú Thọ đóng góp 1 phần nhỏ bé của mình để xây dựng bếp ăn bán trú cho trường mầm non Đại An nơi đây.

Giám đốc kinh doanh Anh Lê Văn Quyết của công ty VGB Việt Nam chụp ảnh công trình cùng với bà Bùi Thị Mão - Chủ tịch Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ của Huyện Thanh Ba.

Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2017, Công ty VGB  cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Thanh Ba đã tham gia khánh thành và bàn giao bếp ăn bán trú cho trường mầm non xã Đại An.

Bà Bùi Thị Mão - Chủ tịch Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Thanh Ba trao tặng hoa và phát biểu bàn giao công trình cho trường mầm non Đại An

Công  trình được khởi công từ đầu tháng 7 năm 2017, sau hơn 4 tháng thi công đã hoàn thiện khang trang tiện nghi và hiện đại với tổng diện tích 160m²  gồm 6 phòng: phòng chế biến, phòng chia, phòng đun nấu, kho thực phẩm, phòng thay đồ và khu vệ sinh. Các phòng đều được thiết kế xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của bếp ăn một chiều đã quy định; công trình đảm bảo kiên cố với mái bằng, ốp lát gạch men sạch đẹp, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, thuận tiện cho việc triển khai ăn bán trú. Ngoài ra công trình còn được xây, lát gạch 40m² sân, hệ thống tường được sơn và phối màu hợp lý đảm bảo cảnh quan chung của nhà trường.

Hình ảnh công trình đã được xây dựng khang trang

Công trình bếp ăn bán trú mang ý nghĩa biểu trưng, Công ty VGB nói riêng và các doanh nghiệp địa phương nơi đây nói chung, luôn luôn lo lắng, luôn luôn quan tâm đối với việc  nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho thế hệ các mầm non tương lai.

Trong buổi bàn giao công trình, Ban giám hiệu trường Mầm Non Đại An nhận bàn giao và đã xúc động bày tỏ: "Cô và trò trường rất vui mừng khi nhà trường đã có khu bếp khang trang và đẹp đẽ, trước đây cô và trò phải sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn nên rất khó khăn cho cả cô và trò nơi đây trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mọi người nhưng từ nay, chúng tôi đã được sinh hoạt trong khu bếp ăn bán trú mới, đầy đủ cơ sở vật chất, thiết kế hiện đại,... đã tạo điều kiện cho cô trò chúng tôi rất nhiều, chúng tôi hứa sẽ bảo quản tốt công trình, sử dụng đúng mục đích, hiệu quả, phát huy tối đa các trang thiết bị đã được đầu tư để ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục, chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho trẻ mầm non".

 

Bài viết liên quan

024 666 088 22