Menu

VGB đồng hành cùng các em Alpha school trong giải chạy Alpha Marathon Campaign "Running for Willpower"

Vừa qua, công ty VGB đã có mặt đồng hành tài trợ và tặng quà cho các em trong giải chạy mang tên  Alpha Marathon Campaign "Running for Willpower" (Chạy theo ý chí) nhằm khuyến khích, cổ vũ động viên các em tăng tốc trước kỳ thi quan trọng cuối học kỳ 2 sắp tới.

Sáng ngày 24/03/2018 tại công viên Yên Sở, các em đã tập trung đông đủ và nghe ban tổ chức phổ biến về nội dung và quy định của cuộc thi.

Hình ảnh tập trung trước giải đua

Ban tổ chức nhấn mạnh” Sức khỏe là quan trọng, và không phải ngẫu nhiên, hầu hết người thành đạt trên thế giới đều thường xuyên chạy marathon. Chạy vài km là cách tốt nhất để khởi động một ngày mới. Về hình thức, marathon là một môn thể thao rất đơn giản, không cần nhiều thiết bị, dụng cụ để bắt đầu. Nhưng muốn thực hiện, mỗi người cần có ý chí, sự nỗ lực và một kế hoạch rèn luyện rõ ràng. Để hoàn thành chặng đua từ 5km, 10km cho đến hàng chục km, người chạy phải thực sự có lòng quyết tâm, tinh thần vượt khó, bền bỉ và nỗ lực hết mình”

Với mong muốn các em, các mầm non tương lai của đất nước ngày càng được rèn luyện và nâng cao sức khỏe của mình nên hoạt động này sẽ diễn ra thường xuyên và sẽ là một trong những hoạt động rèn luyện ý chí thường niên được nhà trường bắt đầu triển khai từ năm học này. 
Ban tổ chức cũng nêu rõ: “Chạy marathon không chỉ dừng lại ở khát khao chinh phục đích đến, mà ở Alpha School đó còn là một hoạt động giúp mỗi cá nhân:
- Rèn luyện tính kỉ luật, xây dựng mục tiêu rõ ràng
- Tự thách thức giới hạn của bản thân khi chinh phục mỗi chặng đường
- Hình thành một thái độ sống sẻ chia, giúp đỡ đồng đội trên từng bước chân."

Sau khi giải thích về ý nghĩa của giải đua này, ban tổ chức thông báo rõ thể lệ tham gia chương trình:
Cự li đăng ký: 5.000m | 10.000m

Đây là sự kiện nhà trường khuyến khích các bố mẹ cùng tham gia để "làm gương" và cùng nhà trường tạo nên một ngày hội ý nghĩa cho các con.

Hình ảnh phụ huynh tham gia cùng các em

Để cổ vũ tinh thần và giúp sức cho các em hoàn thành cuộc thi, công ty VGB nhà đồng hành tài trợ đã có mặt từ rất sớm làm công tác chuẩn bị, nước và đồ ăn cho các em.

Hình ảnh cho công tác hỗ trợ các em

Mọi người rất hào hứng trong công tác chuẩn bị và cổ vũ cho cuộc đua. Sau bao hồi hộp và mong chờ, giải đấu đã kết thúc và phân thắng bại.

Hình ảnh Phó Tổng giám đốc VGB Ông Lê Văn Quyết trao giải cho các em đoạt giải nhất

Hình ảnh Phó Tổng giám đốc VGB Ông Lê Văn Quyết  trao giải cho các em đoạt giải nhì

Hình ảnh Phó Tổng giám đốc VGB Ông Lê Văn Quyết  trao giải cho các em đoạt giải ba

 

Chúc mừng các em, các mầm non tương lai của đất nước đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Đại diện nhà trường, Cô Hà – trong ban tổ chức của Alpha school đã thay mặt nhà trường cùng toàn thể các em học sinh gửi lời cảm ơn sự quan tâm, nghĩa cử cao đẹp của Ban lãnh đạo công ty VGB đối với nhà trường và gửi lời chúc sức khỏe, bình an. Ngoài ra, cô Hà cũng hy vọng, Ban Lãnh đạo công ty VGB sẽ đồng hành với các em học sinh trong các đợt về sau để có thể giúp đỡ , tạo điều kiện, cổ vũ tinh thần cho các em hơn nữa.

Đằng sau những giọt mồ hôi sẽ là nụ cười của niềm hạnh phúc khi vượt qua giới hạn của bản thân và chạm chân tới vạch đích của mỗi thí sinh tham gia. Chương trình Alpha Marathon Campaign "Running for Willpower" là hoạt động thực sự có ý nghĩa được tổ chức dành cho tất cả các thành viên Alpha - những người dám bước và dấn thân.
Giải Việt dã do nhà trường tổ chức lần này đã khép lại thành công tốt đẹp. Qua giải thể thao này, nhiều lớp vận động viên tài năng được phát hiện và trở thành nòng cốt trong đội tuyển của nhà trường, có cơ hội để tham gia thi các giải đấu lớn khác. Qua đó, góp phần đồng hành cùng giới trẻ, lớp thanh niên nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, tăng cường sự đoàn kết của tuổi trẻ qua phong trào thể dục, thể thao.

Một lần nữa, VGB chúc các em luôn học giỏi, sức khỏe tốt và sớm trưởng thành để đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

 

 

 

Bài viết liên quan

024 666 088 22